Menu Close

เล่นเสียวกับพี่เมียตอนเมียไม่อยู่

พี่เมียผมเป็นสาวใหญ่โสดครับ เป็นสาวมานานไม่ยอมมีผัวสักที ห้องนอนพี่เมียตะติดกับห้องนอนของผมครับ  ดังนั้นผมเวลาที่เล่นหนังโป๊นอกจอกับเมียจะต้องทำอย่างเร่าร้อนรุนแรงมาก จนเมียร้องครางออกมาอย่างดังเลยครับ เพื่อจงใจให้พี่เมียเกิดความเสียว และอิจฉาให้แกมีอารมณ์ครับ  ผมรู้ว่าทุกครั้งที่ผมกับแฟนเล่นเสียวหนังโป๊นอกจอ พี่เมียจะแอบดุตลอดครับ เพราะบ้านเราเป็นบ้านไม้ และผมมักจะเล่นเสียวกับเมียในเวลาตอนกลางวันด้วยครับ วันนี้เป็นโอกาสดีมากครับเมียผมไม่อยู่บ้านออกไปหาปลากับเพื่อนกว่าจะกลับมาคงเย็นนั่นแหละครับ วันนั้นผมอยู่บ้านสองคนกับพี่เมียครับ ทำให้ผมคิดอยากจะเย็ดกับพี่เมียขึ้นมาครับ

ผมเข้าไปหาพี่เมียบอกว่า “ผมรู้นะว่าทุกคืนพี่แอบดูเราเย็ดกันตลอดใช่ไหม “ผมถามพี่เมียอย่างตรงไปตรงมา “พี่อยากลองไหมเสียวมากนะพี่”พี่เมียตอบว่า”บ้าคุยเรื่องอะไรเนี่ย” หน้าพี่เมียแดงๆครับผมได้ใจจึงเอามือไปจับมือพี่เมียมาจับควยผมที่กำลังแข็งตุงกางเกงอยู่ครับทีแรกพี่เมียก็ไม่กล้าจับครับ แต่พอผมเอามือไปจับตรงหัวเท่านั้นมือพี่เมียเป็นไปในอัตโนมัติครับพี่เมียเอามือรูดควยผมขึ้นๆลงๆ ส่วนมือผมก็ไม่อยู่เฉยครับสงเข้าไปในกระโปรงพี่เมีย จนไปโดนกับเนินเนื้อที่มีกางเกงในขวางอยู่ผมสอดนิ้วเข้าไปในกางเกงในซอนไซเข้าไปเรื่อยๆ จนไปเจอกับติ่งเสียวที่อยู่กลางเกาะ ผมใช้นิ้สะกิดที่ติ่งเสียว สลับกับแหย่เข้าไปในรูหีพี่เมียคงเสียวมากร้องครางออกมา ผมก็ทนไม่ไหวครับเอาจมูกซุกไซร้ที่ซอกคอพี่เมียครับผมจำมาจากหนังโป๊เหมือนกันครับ

ผมไซร้ลงมาเรื่อยจนถึงนมสองเต้าที่ใหญ่มากผมเอาลิ้นดูดดันที่หัวนมสองข้างครับ พอพี่เมียโดนลิ้นผมดุดหัวนมเท่านั้นแหละครับถึงกับร้องครางออกมาแทบไม่เป็นภาษา เหมือนในหนังโป๊ ผมไซร้ลงมาต่ำถึงเนินหีของพี่เมียเอานิ้วแหวกสองแคมให้อ้าออกจากกัน ก่อนที่จะเอาลิ้นเลยไปที่เม็ดเสียวของพี่เมีย ไม่เท่านั้นครับผมเอาลิ้นสอดใส่เข้าไปที่ร่องเสียวของพี่เมีย นะพี่เมียทนความเสียวไม่ไหวบอกว่า”พีทนไม่ไหวแล้ว เอาใส่เข้าไปข้างในเถอะนะ” ผมจัดการเอาควยเสียบกระแทกเข้าไปทันที ผมกระแทกอย่างถี่ยิบ ขนพี่เมียเสร็จก่อนผมครับ ผมเองก็เร่งกระแทกเสร็จตามแกไปครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

seventeen − 7 =