Menu Close

แอบดูหีเด็กฉี่…โคตรเสียว

ผมเป็นคนที่ชอบดูหีเด็กอายุตั้งแต่ 5-14 ปีเป็นอย่างมากเลยครับ เพราะหีเด็กรุ่นนี้ไม่มีขนหมอยสวยเนียน เด็กหญิงสมัยนี้ไม่กล้าฉี่ต่อหน้าเหมือนเด็กรุ่นก่อนครับ สมัยผมเป็นหนุ่มอายุ 15 ปี  หนังโป๊ยังไม่แพร่หลายครับตอนนั้น เด็กหญิงแปดเก้าขวบแก้ผ้าอาบน้ำ บางครั้งก็นั่งฉี่ต่อหน้าอย่างไม่อายเลยครับ น้องน้ำฝน อายุ 6 ขวบเป็นเด็กกำพร้า อยู่กับยายครับ อยู่บ้านข้างๆผมเอง ชอบมาเที่ยวเล่นที่บ้านผมเป็นประจำเกือบจะทุกวันเลยครับ

เรื่องนี้ผ่านมา30 กว่าปีแล้ว เด็กสมัยนั้นไม่ใส่กางเกงในด้วยครับ เวลาที่ใส่กางเกงขาสั้นๆกว้างๆนั่งยองๆมองเข้าไปที่ขากางเกงจะเห็นหีอวบๆน้องน้ำฝนในกางเกงอย่างชัดเจนเลยครับ  ทำให้ผมเงี่ยนขึ้นมาเป็นอย่างเก็บภาพไปชักว่าวอย่างมีความสุข วันนั้นน้องน้ำฝนไม่ได้ไปโรงเรียนครับใส่กระโปรงวิ่งเล่นไปมาตามในบ้านตอนกลางวัน ผมอยู่บ้านคนเดียวด้วยครับ จู่น้องน้ำฝนก็ถลกกระโปรงขึ้นไปพันไว้ที่เอวนั่งฉี่หันหน้ามาทางผมระยะใกล้มากไม่ถึงเมตร เห็นหีสองกลีบแบะอ้าซ่าแคมหีน้องน้ำฝนนั้นใหญ่มากเม็ดแตดแดงๆยื่นออกมา น้ำฉี่ไหลออกจากหีเป็นทางเลยครับ

ผมเห็นแล้วหน้ามืดเลยครับ ผมเข้าไปอุ้มน้องน้ำฝนเข้าไปในบ้านครับน้องน้ำฝนพูดว่า”น้าทำอะไรอุ้มน้องไปไหน” ผมไม่พูดครับ พอถึงห้องนอนก็ปิดประตูเลยครับ ผมดึงกระโปรงน้องน้ำฝนขึ้นไปเอานิ้วแหวกดุหีเล่นจนสะใจแล้วก็แก้ผ้าผมออกครับ ควยผมแข็งน้องน้องน้ำฝนมองอย่างตกใจผมรูดควยขึ้นๆลงให้น้องน้ำฝนดูแล้วเอาไปจ่อที่หีน้องน้ำฝนจากนั้นก็บดขยี้ที่แตด ลากตามรอยแยก ผมเสียวตื่นมากเลยครับ น้องน้ำฝนหัวเราะด้วยความชอบใจอย่างไร้เดียงสา ผมเอาควยถูหีน้องน้ำฝนถูขึ้นถูลงอย่างหื่นกระหายครับ ผมดูหนังสือโป๊บ่อยๆ  หนังโป๊ จำเอาท่าต่างมาใช้บ้าง

ผมจับน้องน้ำฝนลุกขึ้นผมนอนลงบอกให้น้องน้ำฝนขึ้นจับควยจ่อที่หีแล้วขยับไปมา เด็กมันชอบมากครับ เอาหีถูไปมาที่หัวควยผม จนเสียวอย่างสุดเลยครับ ไม่นานผมทนความเสียวจนทนไม่ไหว น้ำเงี่ยนแตกพุ่งออกมาใส่หน้าขาน้องน้ำฝนเลอะไปหมด น้องน้ำฝนถามผมว่าน้ำเยี่ยวเหรอน้า ผมบอกว่า”ไม่ใช่หรอกเขาเรียกว่าน้ำเงี่ยนของผู้ชาย โตมาจะรู้เอง” จากนั้นผมก็เอาผ้ามาเช็ดหีให้น้องน้ำฝนครับ น้องน้ำฝนบอกว่าสนุกดีเลยติดใจ เวลาที่ไม่มีคนอยู่บ้านจะมาหาผมที่บ้านชวนผมเล่นเสียวบ่อยๆครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

4 + one =