Menu Close

เย็ดหีเมียเพื่อนขาวอวบ

ผมเป็นคนที่ชอบสาวขาวอวบมากครับ เวลาเห็นนึกถึงหีคงจะอวบอูมมาก ยิ่งจินตนาการไปต่างๆนานายิ่งเสียวเกิดอารมณ์เป็นอย่างมาก เวลาที่ผมดูหนังโป๊ผมจะหาหนังที่มีหญิงสาวอวบๆขาวๆครับ  จนกระทั่งเพื่อนผมคนหนึ่งมันได้เมียที่ขาวอวบมากตรงกับสเปคผมเลยครับ น่าเสียมากที่เพื่อนมันดันไปจีบตัดหน้าผมก่อน แต่ไม่เป็นไรครับ ผมคิดอยู่ทุกวันว่าสักวันหนึ่งจะต้องเล่นเสียวกับเมียเพื่อนที่ขาวอวบคนนี้ให้ ผมรอโอกาสนานมากจนกระทั่งโอกาสดีมาถึง มีอยู่วันหนึ่งครับ ที่บ้านเพื่อนมีการเลี้ยงงานวันเกิดกันครับ ผมเป็นคนที่ไม่ดื่มเหล้าครับ

ส่วนเพื่อนกับเมียขาวอวบของมันดื่มหนักมากจนเพื่อนถึงกับนอนก่อนเลยครับ เพื่อนมันขอตัวเข้าห้องนอนบอกว่าปล่อยให้เมียมันนั่งคุยกับผมครับ จนดึกประมาณ ตีหนึ่งเมียเพื่อนกินเบียร์เข้าไปหลายขวดเมามาก ผมบอกว่าเดี๋ยวพี่จะกลับบ้านก่อนนะง่วงมาก เมียเพื่อนจะลุกไปส่งผมที่หน้าประตูบ้านด้วยความเมาทำให้เซถลามาซบที่หน้าอกผม  ผมเกิดอารมณ์มากครับ เอาปากประกบดูดปากแลกลิ้นกันเป็นพัลวัน ผมจำเอาลีลามาจากหนังโป๊ที่เคยดูมาบ้างมาใช้ให้เป็นประโยชน์ครับ  อารมณ์ของผมกับเมียเพื่อนกำลังลุกโซน ส่วนเพื่อนมันนอนกลับในห้องไม่รู้เรื่องอะไรเลย หารู้ไม่ว่าตอนนี้ผมกับเมียมันกำลังเล่นเสียวกันในบ้านอย่างเร่าร้อน

ผมจับเมียขาวอวบเพื่อนในท่ายืนโก่งโค้งครับ เอาควยเสียบเข้าไปทางด้านหลังจากนั้นผมกระแทกอย่างไม่ยั้ง สมกับที่รอโอกาสนี้มานาน ผมได้กระซิบข้างหูเมียเพื่อนว่า”พี่ชอบเธอนะรอโอกาสนี้มานานแล้ว ชอบตั้งแต่เห็นเธอครั้งแรก  จากนั้นผมก็กระหน่ำควยใส่รูหีเมียเมียทางด้านหลังอย่างเสียวสุด เธอครางออกมาแทบไม่เป็นภาษาครับ ร่องเสียวของเมียเพื่อนตอดรัดควยผมเป็นระยะๆ ผมรั้งบั้นท้ายของเมียเพื่อนที่อวบอั๋นเข้ามาหาตัวเองอัดควยเข้าไปจนมิดลำ

เสียงโหนกเนื้อกระทบกันดังมากผมกลับเพื่อนมันนอนอยู่ในห้องได้ยินจริงๆครับเย็ดหีคนอวบมันส์จริงๆครับได้อารมณ์มาก ยิ่งกว่าดูหนังโป๊ชักว่าวอีกน้ำเมือกของเมียเพื่อนหลั่งออกมาเยอะมากเสียงดังแจ๊ะๆๆๆๆตลอดเวลา ทำให้ผมเสียวมากจนทนไม่ไหวเร่งความเร็วซอยถี่ยิบ ปล่อยน้ำพุ่งกระฉูดออกมาใส่รูหีเมียเพื่อนอย่างเนืองนองครับ คืนนั้นผมเย่อกับเมียเพื่อนไปสามยกครับ จากนั้นก็รีบกลับบ้าน ส่วนเมียเพื่อนก็ขอตัวเข้าห้องนอน…ตัวเบาไปเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

4 × two =